6.6 /10 904 lượt
Huyền Thiên Hồn Tôn

Huyền Thiên Hồn Tôn

Nguồn: Vip Văn Đàn
Huyền Huyễn Hoàn thành 887k Views
Tại Huyền Vực nơi võ giả vi tôn đã xảy ra một sự kiện làm trấn động khắp nơi Tiêu Dao Hồn Hoàng - Diệp Tiêu Dao uy chấn thiên hạ bất ngờ bị vẫn lạc tại nới đây.

Số phận tưởng chừng như kế thúc với hắn thì qua trăm năm sau, hắn trọng sinh sống lại trên người một thiếu niên Diệp Huyền là một học viên của Tinh Huyền học viện trong Lưu Vân quốc. Diệp Huyền một kẻ thường xuyên bị các học viên khác ở đây bắt nạt, chế diễu hắn là phế vật, phế võ hồn...Nhưng không ai biết hắn có được tam sinh vũ hồn nghịch thiên trong truyền thuyết, từ đây hắn lại một lần nữa bước lên con đường tu chân chinh phục đại lục.

Thiên Huyền đại lục nơi đây lấy linh hải đọc tôn. Cường giả cô đọng võ hồn thành Cửu Thiên Võ Đế, tung hoành trên chín tần trời, vượt qua đại hải, quân lâm thiên hạ.

Trải qua trăm năm trên đại lục có đế quốc, có tông môn, gia tộc, học viện, các thế lực nổi lên, quần hùng tranh đấu. Liệu hắn có tìm lại vinh quang khi xưa không? Liệu trên con đường tu luyện hắn có vượt qua chính bản thân mình ở kiếp trước hay không? Hắn sẽ gặp nhưng kỳ ngộ nào? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi